Home / Công Nghệ / Đây chính là thiết kế của iPhone 8? Cảm biến vân tay ngay trên màn hình, viền bezel cực mỏng

Đây chính là thiết kế của iPhone 8? Cảm biến vân tay ngay trên màn hình, viền bezel cực mỏng

Vài ngày trước, bản tai 3D bòn kế hạng iPhone đời kế tiếp xuất hiện trên cạc trang số phận tầng lớp. Gần đây, đơn account chăm leak tin công nghệ ách đám KK trên Weibo nhỉ san sẻ đơn bản tai và hình hình mô phỏng khác cho chộ có nét như iPhone 8 sẽ có kích tấc bé hơn so với những gì rò ri rỉ trước đấy.

Bản rò ri rỉ dò nào cho chộ đây là đơn bòn bị có bề cao 137,54mm và rộng 67,54mm, gần chi với kích tấc cơ thể máy 138,3mm x 67,1mm hạng iPhone 7. Chiều chóng hạng iPhone 8 chẳng được hiển ả trên bản tai.

Theo đấy, mùng hình hạng iPhone 8 có kích tấc 5.768 inch và kiên cố sẽ che gần như ắt bình diện trước hạng bòn bị. Có nét như viền bao loanh quanh ắt bốn bình diện hạng mùng hình rất báo cáo với con số ấn tượng 4mm, trong suốt đấy hơn đơn bán được bo cong 2.5D ở cạc ven và phần đang lại xuất hiện là sườn hạng bòn bị xung loanh quanh cạc ven.

Cảm biến vân tay liền trên màn hình?

Cảm biến vân tay liền trên mùng hình?

Bản tai cho chộ loa thoại khá chật ở đằng trên bình diện trước hạng bòn bị với cạc thành phần khác được được ở hai đằng. Những thành phần nào có thể bao gồm camera trước, micro bé, hếtm biến ánh sáng, hếtm biến hiệu gần và có thể là hếtm biến 3D.

Tất hết cạc thành phần nào hình như được lồng tháp ra trong suốt khu vực hiển ả. Các mô hình kèm cặp theo dựa trên bản tai cho chộ tai nhai xuất hiện như đơn khe phẩy lý trong suốt mùng hình. Máy hình và cạc hếtm biến khác chẳng được biểu hiện. Không rõ chúng sẽ xuất hiện thực tại coi như thế nào.

Với mùng hình hiển ả tranh hầu như ắt bình diện trước hạng bòn bị, chẳng có nút Home truyền thống và do đấy cũng chẳng có hếtm biến Touch ID phẩy lí theo thể cũ, có thể nhìn chộ được. Cách đây chửa lâu, Apple được đồn rằng hãng đang cầm đặt tàng trữ phù hợp Touch ID ra mùng hình hạng iPhone. Nhưng có nét hãng đang nếu phẩy lầm với việc hoàn thiện công nghệ trên và đành đặt hếtm biến vân tay ở bình diện sau hạng bòn bị.

Tuy nhiên, đơn trong suốt những hình hình mô phỏng cho chộ bình diện sau hạng bòn bị hình như chơi có hếtm biến Touch ID, vì cầm khả hay Apple được Touch ID liền trên mùng hình là điều có thể xảy ra.

Đáng đặt ý, hình hình mô phỏng bình diện sau hạng chiếc iPhone 8 cho chộ có đơn co cụm camera cặp được sắp được theo bề dãy với đèn flash LED được được giữa hai máy hình. Như Ben Bajarin nhỉ nói, việc tách hai ống kính sẽ công tăng thêm tâm tính thực tại và cạc tâm tính hay 3D, hỗ trợ đặt hơn cho giàu cạch phối chình khác rau.

Tin mỏ ác trường đoản cú iDrop News và Benjamin Geskin nhỉ đăng tải cạc mô hình hạng riêng gia tộc cho chộ đơn bòn kế rất chi rau cạch đây vài ba ngày, mà chẳng rõ liệu cái thần hồn hai hình hình mô phỏng nào có dựa trên với đơn thông báo cỗi nguồn hay chẳng.

Tính chuẩn thi hài hạng bản tai mới bay iPhone đời kế tiếp đã chửa được công nhận tuy nhiên giàu người đã tin ngỡ vì account KK nhỉ giàu dò san sẻ chi tiết chính thi hài bay cạc bòn bị trước đây.

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Smartphone cao cấp cung cấp dịch vụ ‘tận răng’ cho giới nhà giàu

Chiếc Appassionato mức Turing để trang bị riêng nút trợ giúp cung gấp tận răng …