Home / Công Nghệ / Galaxy S8 đã và đang thay đổi cả thế giới smartphone như thế nào?

Galaxy S8 đã và đang thay đổi cả thế giới smartphone như thế nào?

Mở đầu khuynh hướng mùng cong bật đem, tỷ lệ 18.5:9

Điểm trước hết, trội nhất tạo vì vậy sự cạch mệnh chấynh là mùng ảnh OLED cong ào hai mé với tỷ lệ độc đáo 18.5:9. Màn ảnh đặt Samsung gọi là mùng ảnh vô cực Infinity Display với giàu công nghệ đột phá. Không chỉ cong bay hai mé phía mà mùng ảnh nào còn đặt công cong bốn góc tạo vì vậy trưởngm giác thẳng nhạc với bòn kế tổng dạng.

Chính vì tỷ lệ 18.5:9 nào đã tạo vì vậy rất giàu nướu vậy cho S8. Có dạng chộ rõ nhất là mùng ảnh nào sẽ khiến cho máy trường hơn và bề can chật hơn tuy đã giữ đặt kích tấc mùng ảnh 5.8 và 6.2 inch trên S8 và S8+. Điều nào khiến việc vậy máy trên tay dễ dàng hơn so với mùng ảnh truyền thống mà lại có kích tấc hiển ả rộng rãi hơn rất giàu.

Trong khi cạc nhà sinh sản smartphone bế tắc trong suốt việc chừng ra giải pháp thứ yếuc vụ người sử dụng đặt hơn cho mùng ảnh mà chẳng công tăng kích tấc máy thì Samsung đã có cú đáp xuất sắc.

Màn hình cong tỷ lệ 18.5:9 của Galaxy S8.
Màn ảnh cong tỷ lệ 18.5:9 mức Galaxy S8.

Việc vận dụng tỷ lệ mùng ảnh 18.5:9 cũng là phương án tối ưu đặt có dạng đem cạc phím điều hướng ảo ra mùng ảnh mà chẳng hoi ảnh hưởng giàu tới áp giải nghiệm sử dụng. Đây cũng là cạch đặt Samsung đem ra phím Home ảo ra mùng ảnh. Nút Home trưởngm ứng sức nào cũng là đơn bước tiến mới mức Samsung cầm vậy nút Home phẩy lý truyền thống.

Nút Home cảm ứng lực được tích hợp trong suốt màn hình.
Nút Home trưởngm ứng sức đặt tàng trữ thích hợp trong suốt mùng ảnh.

Một ưu chấm nữa đấy chấynh là việc tối ưu hiển ả, giúp giàu thông báo xuất hiện hơn công tăng áp giải nghiệm tiêu khiển, dù là lướt Facebook hay xem phim và nhởi game. Màn ảnh 18.5:9 cũng giúp việc đa nhiệm multi-windows trở thành dễ dàng hơn.

Ngay mỏ ác buổi nào, đơn cược thi “chẳng viền mùng ảnh”, “OLED cong”, “chẳng nút Home” mức cạc hãng còn lại mới bắt đầu. Các hãng Trung Quốc và Mỹ bắt đầu copy ý tưởng mức Samsung, bảnh chừng như Maze Alpha hay Essential (do cha đẻ Android Andy Rubin sáng lập). Thậm chấy, những ông lớn như Apple và Google cũng còn có những cồn xắt chuẩn bị, chạy thi theo Samsung.

Theo thông báo mới đây, Apple đã đặt dãy 70 triệu bắt phông nền OLED mức Samsung đặt chuẩn bị cho mẫu ta iPhone mới. Google cũng đã đầu tư 880 triệu USD cho LG đặt sinh sản cạc bắt phông nền OLED. Điều đáng đặt ý là dựa trên những bắt ảnh rò ri rỉ, có dạng chộ bòn kế mức iPhone 8 rất chi với Galaxy S8. iPhone, đối thủ đặt coi là nhẹ ký nhất mức Samsung nay cũng đã nếu dấn rằng gia tộc cần đơn bòn kế mới và giải pháp mức Samsung có dạng coi là đặt nhất bây giờ.

Đã tới buổi “nghĩ băng ngoại giảnh giới smartphone”

Bộ thứ yếu kiện Samsung DeX mức Samsung giúp S8 và S8+ có dạng kết đấu với mùng ảnh và cạc bòn bị ngoại vi đặt có dạng áp giải nghiệm như đơn chiếc desktop. Điểm đặc biệt hơn nữa là cầm vì phóng to trao diện Android, Samsung phối thích hợp với đơn mạng nhà sinh sản áp dụng đặt tạo ra trao diện desktop khiến áp giải nghiệm trở thành nhẵn hơn. Samsung DeX còn có cạc cổng kết đấu như USB, HDMI, USB-C giúp tăng khả năng kết đấu với cạc bòn bị ngoại vi.

Bộ phụ kiện Samsung DeX giúp đem đến trải nghiệm desktop cho Galaxy S8.
Bộ thứ yếu kiện Samsung DeX giúp đem tới áp giải nghiệm desktop cho Galaxy S8.

Trước đây, Microsoft cũng có ý tưởng tương tự với cỗ thứ yếu kiện Continuum trên mẫu ta Lumia 950/950XL. Tuy nhiên, bòn bị mức Microsoft chẳng dành đặt thành công như trông chờ. Mặc dù, bấu ảnh mức Lumia 950 và 950XL chọc ra dãy flagship thì chấm ra mắt mà áp giải nghiệm trên Continuum chẳng thực thụ ấn tượng và bại xa Windows 10 trên cạc mẫu ta PC. Windows 10 Mobile buổi đấy cũng chửa đặt tối ưu đặt có dạng đem lại hiệu năng cao hơn, phối thích hợp với cây áp dụng nghèo nàn khiến cho người sử dụng chẳng mấy mặn mà với Continuum. Thứ hai nữa, Microsoft ảnh như quên chết rằng đặt tạo vì vậy khuynh hướng nào, bạn cần nếu có đơn chiếc smartphone thực thụ đặt.

Tuy nhiên, Galaxy S8 và S8+ đặt Samsung đầu tư nghiên cứu rất nghiêm chỉnh và bản thân S8/S8+ cũng là chiếc smartphone nhẵn nhất ngày nay. Đầu tiên là bấu ảnh khoẻ mã với chip Exynos 8895 với 4GB RAM hẹn đem tới áp giải nghiệm desktop mượt mà hơn. Hơn nữa, Samsung cũng tối ưu trao diện hiển ả và phối thích hợp công trưởng phần mềm mỏng và áp dụng giúp cho Samsung DeX thực thụ bổ ích. Kết thích hợp với phông nền móng Android tùy biến cao và kho áp dụng đồ sộ, có trưởng áp dụng tự Microsoft và Adobe sẽ giúp Samsung DeX băng qua những chấm yếu trên Continuum.

Có dạng nói dò nào, Galaxy S8 và S8+ là những bước đi vô với kiên cố giúp Samsung củng cố khoẻ mã hơn vị vậy thủ lĩnh ả trường mức tớ. Bộ cặp nào với những bước tiến công nghệ băng bậc, kiên cố sẽ còn bật ra giàu xu vậy mới cho làng smartphone trong suốt năm nay.

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Smartphone cao cấp cung cấp dịch vụ ‘tận răng’ cho giới nhà giàu

Chiếc Appassionato mức Turing để trang bị riêng nút trợ giúp cung gấp tận răng …